Khởi động dự án triển khai giải pháp Acumatica The Cloud ERP cho công ty Tân Hùng Cơ

Admin       Print    

Ngày 09/01/2018, Công ty Tân Hùng Cơ cùng với Patsoft chính thức khởi động triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp Acumatica The Cloud ERP.

Đọc tiếp...

Giải pháp ERP giúp phát triển doanh nghiệp SMEs như thế nào?

Admin       Print    

Nếu anh chị là chủ doanh nghiệp, có bao nhiều người đang cảm thấy khó chịu và bức bách với công ty của mình. Từ sâu trong thâm bất kì một nhà quản lý nào cũng mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển và có thương hiệu.

Đọc tiếp...

Bài Học Rút Ra Từ 3 Quy Trình Triển Khai ERP Thất Bại

Admin       Print    

Không ai phủ nhận những lợi ích lớn từ việc triển khai hệ thống ERP cho những quy trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Song song đó, họ cũng hiểu được, bất cứ công cụ mạnh mẽ nào cũng là con dao hai lưỡi. Nếu triển khai sai cách, hậu quả sẽ là vô cùng to lớn. Không ít công ty đã ngã vào những hố thất bại này vì các phán đoán sai lầm trong quản lý cũng như quá kỳ vọng vào hệ thống. Sau đây là ba trường hợp thất bại của các công ty lớn, để lại cho chúng ta những bài học đáng giá trong cách quản lý sau này.

Đọc tiếp...

4 kinh nghiệm triển khai dự án ERP

Admin       Print    

Trong bối cảnh Việt Nam đang mở cửa ra thế giới và nhu cầu bức thiết phải hội nhập với kinh tế toàn cầu, ERP đã trở thành công cụ quản lý mới để điều hành DN. Con người là nhân tố chính dẫn tới thành công trong một dự án ERP. Đây cũng là nơi xảy ra rủi ro nhiều nhất khi quản trị dự án trong nền kinh tế phát triển nhanh. Dựa trên kinh nghiệm rút ra từ việc triển khai ERP ở Việt Nam trong những năm gần đây, chúng tôi trình bày 4 nhân tố dẫn đến thành công của dự án ERP.

Đọc tiếp...

Acumatica Cloud ERP cho phép giao dịch bằng đồng Bitcoin

Admin       Print    

Acumatica đẩy mạnh cung cấp giải pháp Cloud ERP tại Việt Nam Tân Hiệp Phát quản lý kênh phân phối với Acumatica DMS Phần mềm và sự chuyển đổi sang điện toán đám mây Microsoft và chiến lược cho Azure Microsoft trên 3 trụ đỡ: Windows, Office 365 và Azure

Đọc tiếp...