Hiệu quả việc ứng dụng giải pháp Cloud ERP

Admin        

So với các phần mềm ERP truyền thống, giải pháp Cloud ERP có tính di động và dễ tiếp cận hơn. Doanh nghiệp có thể cập nhật dữ liệu và truy cập dữ liệu trong thời gian thực thông qua các đám mây trên tất cả các thiết bị có kết nối Internet, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Đọc tiếp...

BSC và KPI – Bộ đôi công cụ quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Admin        

Để giúp công ty ngày càng phát triển bạn cần biết những cách đo lường được năng suất, hiệu quả của các cá nhân bộ phận, từ đó đưa ra các chính sách, kế hoạch để phát huy nguồn lực. Ngoài ra, là một nhà lãnh đạo, bạn phải đưa ra được những chiến lược để hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra trước đó.

Đọc tiếp...

Lợi ích việc ứng dụng hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) như thế nào?

Admin        

Việc ứng dụng hệ thống hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) giúp tăng năng suất lao động do các dữ liệu đầu vào chỉ phải nhập một lần cho mọi giao dịch có liên quan, đồng thời các báo cáo được thực hiện với tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn.

Đọc tiếp...

TAFUCO triển khai giải pháp B4U-ERP để quản lý sản xuất kinh doanh

Admin        

Ngày 22/05/2018, CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ (TAFUCO) và CÔNG TY CP PHẦN MỀM PHÚC AN THỊNH (PATSOFT) đã chính thức khởi động triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp B4U-ERP theo đặc thù ngành bao bì nhựa.

Đọc tiếp...

Patsoft tham gia ngày hội việc làm tại Trường Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM

Admin        

Ngày 18/05/2018 Công ty CP Phần mềm Phúc An Thịnh (Patsoft) đã tham gia ngày hội việc làm tại Trường Đại Học Công Nghiệp Tp. HCM mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm cuối và các bạn sinh viên muốn thực tập tại Patsoft.

Đọc tiếp...